Thực hiện nâng mũi Sline 3D có an toàn không?

10:22:05 - 11/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên là Mai. Chiếc mũi ngắn hếch khiến khuôn mặt tôi kém xinh xắn. Vì vậy tôi muốn được đi nâng mũi S line 3D để chỉnh sửa nhưng không biết thực hiện nâng mũi này có đảm bảo an toàn không? Và địa chỉ nâng mũi Sline nào đảm bảo an toàn? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào chị Mai!

Chúng tôi rất vui khi được chị quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc nâng mũi S line 3D có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Sline 3D có an toàn không?

Trước hết, có thể khẳng định phẫu thuật nâng mũi Sline 3D hoàn toàn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng của mũi sau này. Bởi những lý do cơ bản sau:

Thực hiện nâng mũi Sline 3D có an toàn không?

Thực hiện nâng mũi S line 3D hoàn toàn an toàn

Công nghệ 3D hỗ trợ tích cực trong quá trình nâng mũi: Không như những phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi S line có sự hỗ trợ tích cực của phần mềm dựng 3D, giúp cho chuyên gia có thể dựng mô phỏng dáng mũi trước và sau khi nâng, để từ đó nhận biết, nắm bắt được từng chi tiết nhỏ cần chỉnh sửa trong quá trình nâng mũi, giúp cho thao tác kỹ thuật chính xác đến từng milimet.

Tay nghề đội ngũ chuyên gia: Các chuyên gia có tay nghề, kinh nghiệm và tâm huyết sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật nâng mũi cho khách hàng để đảm bảo yếu tố an toàn và không biến chứng.

Chất liệu nâng mũi tự thân an toàn: Đây là một trong những cơ sở đầu tiên để khẳng định nâng mũi S line 3D hoàn toàn an toàn. Bởi chất liệu nâng mũi sử dụng hoàn toàn là tư thân có thể lấy sụn sườn, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không gây biến chứng dị ứng xảy ra.

Bên cạnh đó việc nâng mũi S line an toàn còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi uy tín với các bác sĩ giỏi. Bởi vậy, lựa chọn một địa chỉ nâng mũi S line an toàn và uy tín là điều hết sức cần thiết trước khi đi nâng mũi.

Địa chỉ nâng mũi Sline 3D an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nâng mũi xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu nâng mũi ngày càng cao của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn nâng mũi S line 3D an toàn ởi vậy, để tìm được một địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín, trước tiên bạn cần chọn một địa chỉ có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp, điều này chứng tỏ cơ sở đó đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của Sở Y tế, đồng thời, cơ sở thẩm mỹ đó phải có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Thực hiện nâng mũi Sline 3D có an toàn không?

Thẩm mỹ viện Kangnam địa chỉ nâng mũi S line 3D an toàn hiệu quả cao

Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi S line 3D  an toàn, nâng mũi đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ viện đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Với nhiều năm hoạt động, thẩm mỹ viện Kangnam đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong lòng khách hàng. Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ và kỹ thuật nâng mũi tự nhiên mag còn được các bác sĩ lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo về thẩm mỹ và nâng mũi tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến nâng mũi Sline tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Hy vọng với những lời tư vấn trên đây, có thể đáp ứng được câu hỏi ” nâng mũi S line có an toàn không” ? của bạn và giúp bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện nâng mũi Sline 3D, làm đẹp và tự tin hơn.

Nguồn : http://bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook