Thu nhỏ núm vú áp dụng cho đối tượng nào?

01:24:17 - 04/04/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ! Đầu vú của cháu bị to trông rất xấu. Cháu đang có ý định đi thu nhỏ núm vú nhưng không biết những ai nên thực hiện phẫu thuật này? Mong được bác sĩ giải đáp giúp cháu.

Trả lời:

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi! Về thắc mắc của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong trường hợp của cháu, theo chúng tôi cháu nên thực hiện phẫu thuật Thu nhỏ núm vú. Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật thu nhỏ kích cỡ của núm vú, có thể bao gồm cả việc tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ hài hòa và cân đối hơn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, khách hàng sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ. Sau đó, các bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ núm vú áp dụng cho đối tượng nào?

Các trường hợp nên tiến hành thu nhỏ núm vú đó là:

– Đối tượng có núm vú kích thước lớn, nặng, bị kéo trùng xuống phía bầu ngực dưới

– Đường kính núm vú quá to

– Núm vú bị nhô ra quá mức, không cân đối với kích thước bầu ngực, quầng ngực

– Phụ nữ trên lớn hơn hoặc bằng 18 tuổi

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể, cháu nên sắp xếp thời gian đến các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để các bác sĩ và chuyên gia của Thẩm mỹ viện tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu luôn tự tin trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook