Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng E- Light

10:23:56 - 25/06/2015 - admin
loading...

Lỗ chân lông to khiến các bạn khó trang điểm, mất tự tin khi giao tiếp. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng E- Light.

Thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng E- Light

Có nhiều biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tuy nhiên sử dụng công nghệ ánh sáng E- Light được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chuỗi ánh sáng quang học có bước sóng từ 400 đến 2000nm, tác động trực tiếp đến vùng da tích dầu, kiểm soát các nguồn tiết dầu trên bề mặt da, năng lượng của ánh sáng sẽ tẩy các tế bào da chết trên bề mặt, kiểm soát các tình trạng viêm nhiễm nếu có.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng E-light

Chùm ánh sáng này có tác dụng sát khuẩn nang lông, lấy đi lớp da chết và điều chỉnh lượng dầu trên da một cách tối ưu. Ngoài ra, năng lượng của ánh sáng sẽ kích thích chuỗi liên kết collagen và elastin dưới da, làm đầy các vùng sẹo lõm và lỗ chân lông thô một cách rõ rệt sau mỗi lần điều trị.

Thu nhỏ lỗ chân lông

Điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ Oxy Jet

Để mang lại hiệu quả cao và giảm bớt thời gian điều trị của khách hàng , ngoài sử dụng các công nghệ ánh sáng E-light, Oxy Jet, còn kết kết hợp với công nghệ Peeling.

Với công nghệ Peeling vùng da mặt của bạn sẽ vừa được lấy đi các tế bào chết, vừa được đắp dưỡng chất để nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da.

Tùy theo tình trạng da, lô chân lông của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp khác nhau trong mỗi lần điều trị của liệu trình để can thiệp kịp thời theo diễn biến của da bạn.

Kết quả sau điều trị thu nhỏ lỗ chân lông 

– Lỗ chân lông nhỏ hẳn không còn nhìn thấy rõ.

– Da min màng, trắng sáng hơn hẳn.

– Da hết nhờn.

Với các phương pháp được đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da đầu ngành  lựa chọn để sử dụng vào điều trị thu nhỏ lỗ chân lông, hứu hẹn sẽ mang lại hiệu quả hoàn mĩ, triệt để cho khách hàng điều trị .

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook