Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

14:49:20 - 10/04/2013 - admin
loading...

Hiện nay nhiều trường hợp bị đầu mũi to, các bác sĩ thẩm mỹ hoàn toàn giúp bạn khắc phục vấn đề này được thông qua các phương pháp thẩm mỹ. Trong đó có phương pháp thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại cho bạn sự tự tin. Vậy, thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?

 

1. Đầu mũi là nhân tố quyết định dáng mũi đẹp:

Đầu mũi được dựng và định hình bởi hai sụn cánh mũi hai bên chụm lại. Sụn cánh mũi được cấu tạo rất tinh tế gồm nhiều phần khác nhau giống như cơ thể con người, chỗ cong tròn ở đỉnh lỗ mũi tương ứng với phần eo sụn cánh mũi. Do mỗi cơ thể có thể gập người uốn cong ở các mức độ khác nhau vì vậy tương ứng tạo ra các hình thái đầu mũi và lỗ mũi khác nhau.

Thu nhỏ đầu mũi

 Thu nhỏ đầu mũi

Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc da đầu mũi dầy, nhiều mỡ tập  trung ở mông và eo sụn cánh mũi (giống như eo cơ thể người) … điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Vì vậy, một chiếc mũi được coi là đẹp phải là đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh.

2. Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật này để xác định được nguyên nhân gây mũi to và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

Xem để biết thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền nhé các bạn

Thông thường phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Việt Nam có giá từ 8 -10 triệu đồng tùy từng chỉ định phẫu thuật.

3. Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi:

Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

– Sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Đối với khách hàng thu nhỏ đầu mũi việc tái khám là việc rất cần thiết nên cần phải thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Có thể các bạn biết được phương pháp thu nhỏ đầu mũi, nhưng vẫn chưa thể biết thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp phải không, Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn tận tình nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook