Thu nhỏ đầu mũi giải pháp cho dáng mũi đẹp tự nhiên

13:49:07 - 26/01/2016 - admin
loading...

Tình trạng đầu mũi to, thô là những nhược điểm khiến gương mặt trở nên nặng nề, kém thanh thoát. Điều này rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Đừng lo, nay đã có giải pháp giúp tạo dáng mũi thon gọn, cân đối bằng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt của bạn.

 

Thu nhỏ đầu mũi là như thế nào?

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là bóc tách, cắt bỏ mô mềm hoặc sụn đầu mũi, tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to của mỗi người. Phương pháp này sẽ giúp cho đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với hình dáng chiếc mũi và tổng thể gương mặt của khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi giải pháp cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp này sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành xác định nguyên nhân gây đầu mũi to. Sau đó bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần tác động, gây tê vùng mũi để bạn không cảm thấy đau hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện.

Thu nhỏ đầu mũi có những ưu điểm gì nổi bật?

An toàn tuyệt đối : Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu tương đối phức tạp vì vậy đòi hỏi bác sĩ hiểu rõ cấu trúc mũi, có kinh nghiệm thẩm mỹ cùng mắt tinh tế. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành cùng với việc ứng dụng kỹ thuật thu gọn đầu mũi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, thực hiện thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc mũi nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi có những ưu điểm gì nổi bật?

Đầu mũi thon nhỏ tự nhiên: Bằng những thủ thuật rất đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho phù hợp, tạo hình đầu mũi hình chữ A thanh thoát, tự nhiên với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Không đau không để lại sẹo: Trước khi thu gọn đầu mũi khách hàng được gây tê tại chỗ sau đó bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật với thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và nhanh chóng nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Do phẫu thuật thu gọn đầu mũi được tiễn hành trong khoang mũi sau khi thu gọn đầu mũi, bác sĩ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo, bác sĩ sẽ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Kết quả duy trì vĩnh viễn: Phần đầu mũi to sẽ được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa, khắc phục triệt để tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn.

Khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm, bởi sẽ được trực tiếp các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi đầu ngành ở Việt Nam cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nổi tiếng thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook