Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không?

20:21:41 - 11/05/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thanh Hải, hiện đang là nhân viên văn phòng công ty du lịch tại Hà Nội. Đặc thù công việc khiến tôi phải giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, tôi khá tự ti, mặc cảm với đầu mũi to thô của mình. Tôi được biết hiện có phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc khá hiệu quả. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết Thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không? Mong bác sĩ trả lời thắc mắc này của tôi!

Trả lời:

Thanh Hải thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bên cạnh sống mũi tẹt, thì đầu mũi to thô, tròn cũng là một nhược điểm về mũi của người Á Đông. Và phương pháp thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi đẹp tự nhiên đã được các chuyên gia nghiên cứu, ứng dụng thành công trong việc khắc phục nhược điểm này, đem lại cho khách hàng đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Thu nhỏ đầu mũi là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm phẫu thuật, kĩ thuật thực hiện phải chính xác, khéo léo. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to để chỉ định phẫu thuật phù hợp. Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bao gồm phẫu thuật xử lý sụn, hoặc phẫu thuật cắt bỏ mô mềm hoặc xử lý theo cả hai kỹ thuật.

Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ đo vẽ và thực hiện từng kĩ thuật và thao tác chính xác, đặc biệt đường khâu của phẫu thuật nằm ẩn bên trong mũi nên bạn yên tâm là sẽ không để lại sẹo hay lộ dấu vết bạn nhé!

Nguồn : http://nangmuidep.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook