Thu gọn cánh mũi nội soi có an toàn không?

12:14:22 - 27/08/2015 - admin
loading...

Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng có không ít người vẫn e ngại về vấn đề an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ nên thu gọn cánh mũi nội soi có an toàn không là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

thu-gon-canh-mui-noi-soi-co-toan-khong

Thu gọn cánh mũi nội soi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ cánh mũi được nhiều người ưa chuộng, giúp bạn sở hữu cánh mũi thon gọn, không còn to, bè như trước. Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ mũi đơn giản, có ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình tiến hành thẩm mỹ mũi, hỗ trợ đắc lực cho việc thu nhỏ phần cánh mũi được hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn.

Thu gọn cánh mũi nội soi có an toàn không?

Thu gọn cánh mũi có áp dụng công nghệ nội soi là kỹ thuật thu nhỏ phần cánh mũi tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ có thiết bị nội soi giúp phóng to các phần bên trong cánh mũi lên màn hình, từ đó, bác sĩ có thể tiến hành thu nhỏ cánh mũi một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, hay ảnh hưởng tới các vùng mô xung quanh. Hạn chế tối đa việc chảy máu, hay đau sưng sau khi tiến hành phẫu thuật cánh mũi.

thu-gon-canh-mui-noi-soi-co-toan-khong1

Không chỉ vậy, trong quá trình thu gọn phần cánh mũi, bác sĩ sẽ gây tên phần này, giúp khách hàng hoàn toàn dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình làm tiểu phẫu, không cảm thấy bất cứ sự khó chịu, hay đau đớn nào. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc vùng cánh mũi sau khi thu gọn sao cho nhanh chóng ổn định, bình thường, không bị đau sưng nhiều.

Hy vọng, với bài viết này, bạn đã có câu trả lời thích hợp cho câu hỏi: Thu gọn cánh mũi nội soi có an toàn không? Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, bạn cần cân nhắc cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cánh mũi. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thảm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên mô cao, lành nghề, cùng cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, tiên tiến.

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook