Thu gọn cánh mũi là gì? Thực hiện như thế nào?

23:49:07 - 27/07/2017 - admin
loading...

Hai bên cánh mũi to bè, thô cứng là điều làm nhiều người buồn phiền và tự ti mặc cảm chỉ vì tướng mũi của mình xấu không được đẹp. Vì thế giải pháp thu gọn cánh mũi ra đời để giúp các bạn khắc phục khuyết điểm đó của khuôn mặt. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên đến các thẩm mỹ viện có uy tín trong ngành thẩm mỹ mũi để thực hiện. Tuy nhiên trước hết bạn cần biết thu gọn cánh mũi là gì?

 

>> Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Thu gọn cánh mũi là gì?

hình ảnh trước sau thu gọn mũi của kim anh
Thu gọn cánh mũi trước hết là việc giúp cho những chị em không may sở hữu khuyết điểm về cánh mũi có được một chiếc mũi thon gọn hơn. Tùy theo nhu cầu và sở thích của từng chị em mà thu gọn cánh mũi được tiến hành bằng nhiều phương pháp. Đó là sử dụng những dụng cụ thu gọn cánh mũi và phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Với những chị em có cánh mũi không quá thô, to và dày thì hầu hết đều nghĩ ngay đến những dụng cụ thu gọn cánh mũi này. Phương pháp được coi là thủ công và không có hiệu quả lâu dài. Bởi cánh mũi được thu gọn lại chỉ bằng một dụng cụ nhỏ kẹp hai bên cánh mũi, và việc thực hiện này là trong một khoảng thời gian nhất định, kéo dài nhiều ngày.

>> Xem thêm: Thu nhỏ cánh mũi ở đâu đẹp

cánh mũi to dày

Cánh mũi to dày thích hợp để đi cắt cánh mũi thu gọn cánh mũi

Chưa có thống kê nào cho thấy sử dụng kẹp thu gọn cánh mũi có khả năng giúp mũi thon gọn mãi mãi. Do đó, thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật trở thành một sự lựa chọn hàng đầu.

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp phẫu thuật là một tiểu phẫu và cũng khá phức tạp. Bởi cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.

Do đó, để đảm bảo có được một chiếc mũi có hai bên cánh mũi hoàn hảo và thon gọn nhất, chị em nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể được thực hiện thu gọn cánh mũi một cách triệt để nhất.

>> Bạn quan tâm: Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook