Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo? Phải làm thế nào

18:08:30 - 22/11/2017 - admin
loading...

Bạn đang sở hữu cánh mũi to bè, đầu mũi tròn tù túng khiến bạn lo ngại mỗi khi giao tiếp. Bạn muốn cải thiện lại chiếc mũi để nó phù hợp với khuôn mặt của mình nhưng lại sợ liệu thu gọn cánh mũi có để lại sẹo hay không? Đừng lo, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra địa chỉ phù hợp nhất cho chính mình nhé.

Chọn lựa địa chỉ thu gọn cánh mũi thẩm mỹ uy tín nhất

Hầu hết những khách hàng đi tới các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đều đặt ra câu hỏi liệu phẫu thuật có để lại sẹo, có để di chứng không ? Tiêu chí được đặt ra và được quan tâm hàng đầu đó chính là làm sao khi thực hiện làm đẹp khách hàng sẽ không lộ vết tích và không hình thành sẹo. Tuy nhiên, điều kiện sau phẫu thuật không phải là do bạn cần phải kiêng khem như thế nào, mà quan trọng chính là lúc bạn chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi.

thu gon canh mui

Thu gọn cánh mũi khiến khuôn mặt cuốn hút hơn

Một địa chỉ thẩm mỹ tốt sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ hiện đại, được Bộ Y Tế kiểm định chứng nhận và cấp giấy phép hành nghề, đã hoạt động nhiều năm trên thị trường. Các thiết bị của cơ sở đó phải đầy đủ, vận hành tốt và thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn.

Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật chính là người ảnh hưởng và quyết định trực tiếp tới việc ca phẫu thuật có thành công hay không. Vì vậy , đây chính là điều kiện tiên quyết trả lời cho lo lắng “ thu gọn cánh mũi có để lại sẹo hay không”  Trình độ và tay nghề của bác sĩ sẽ giúp kết quả của bạn ra sao sau quá trình hồi phục. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn dịch vụ bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn những bác sĩ có uy tín, tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Một bác sĩ giỏi sẽ hô biến giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi xinh đẹp như mong ước mà không để lại sẹo, không di chứng.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện tại bệnh viện Kangnam

Có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi đó là cắt và cuộn cánh mũi, đều là những ca tiểu phẫu nên rất an toàn cho khách hàng.

thu gon canh mui co de lai seo

Trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Kangnam

Cắt cánh mũi là một kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ được thực hiện bên ngoài khoang mũi. Các bác sĩ sẽ thực hiện  rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má sau đó cắt phần cánh mũi theo mô hình đã được vạch ra từ lúc đầu. Sau khi xong xuôi bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại đường ẩn trong rãnh giữa cánh mũi và má giúp khách hàng không để lại sẹo.

Cuộn cánh mũi thì được thực hiện bên trong khoang mũi, bằng cách rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, bác sĩ sẽ kéo cánh mũi vào trong rồi khâu lại khéo léo bằng chỉ y khoa.

Trên đây là 2 phương pháp thu gọn cánh mũi hiện đại nhất tại Kangnam, chắn chắn sẽ không để lại sẹo hay bất kì dấu vết gì ảnh hưởng tới khách hàng. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, bạn có thể tới trực tiếp trung tâm để nhận được những lời tư vấn miễn phí từ các chuyên gia nổi tiếng đầu ngành.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook