Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng khứu giác không?

09:58:17 - 20/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Cánh mũi của em khá là to, trông rất xấu, nên em đang có ý định đi thẩm mỹ cánh mũi. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng khứu giác không? Mong nhận được sự tư vấn của chuyên mục!

>> nâng mũi ở đâu đẹp

>> nâng mũi cho nam

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng khứu giác không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả thu gọn phần cánh mũi to bè, giúp cho cánh mũi trở nên thon gọn hơn, tạo hiệu quả thẩm mỹ tích cực hơn cho toàn bộ chiếc mũi.

Tuy nhiên, cũng giống như điều em băn khoăn, rất nhiều người tỏ ra e ngại với phương pháp thu gọn phần cánh mũi vì lo lắng không biết liệu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng khứu giác không. Tuy nhiên, theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ mũi, thì phương pháp này hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến khứu giác hay các chức năng khác của mũi.

Thu nhỏ cánh mũi nội soi thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, khắc phục hoàn toàn nhược điểm cánh mũi rộng, thô, bè sang hai bên bằng hai kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi chữ A cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này hoàn toàn không tác động gì tới các bộ phận nằm bên trong mũi do đó không làm ảnh hưởng đến khứu giác.

Vì vậy, em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thu gọn cánh mũi nhé! Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho sức khỏe, em nên lựa chọn các trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ viện có uy tín, chất lượng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ mũi.

Chúc em sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nangmuikangnam.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook