Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam

10:33:42 - 10/09/2013 - admin
loading...

Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi an toàn và hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Theo các bác sĩ chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam: thu gọn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to, thô, bè ra hai bên, hoặc mũi hếch, cánh mũi rộng, thiếu cân xứng. Áp dụng kĩ thuật nang mui kết hợp với thu gọn cánh mũi để khuôn mũi trở nên thanh thoát và cân đối hơn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi

Cũng theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình mũi là một thủ thuật đơn giản, không hề phức tạp. Tuy vậy, để đạt được kết quả như mong muốn, phẫu thuật lại phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ tiến hành phẫu thuật, bác sĩ phải là người vững vàng về chuyên môn, thực hiện thành thục các bước phẫu thuật. Do đó, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín để đảm bảo tính hiệu quả cũng như độ an toàn.

Thu gọn cánh mũi
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đối với trường hợp thu gọn cánh mũi, có thể áp dụng một trong hai phương pháp sau đây:

Phương pháp cuộn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi lại to. Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong nên không để lại bất kỳ vết sẹo nào.

Phương pháp cắt cánh mũi áp dụng trong những trường hợp cánh mũi quá dày và to. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần cánh mũi bắt đầu từ chân mũi nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sẹo.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi

Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook