Thông tin hữu ích cho những bạn muốn tìm hiểu nâng mũi s line là gì

16:25:25 - 08/11/2017 - admin
loading...

Người Châu Á thường có một nhược điểm lớn trên gương mặt đó là sống mũi tẹt, đầu mũi thô và cánh mũi to bè sang 2 bên trông không được thanh thoát. Để khắc phục nhược điểm đó, thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời công nghệ nâng mũi s line. Vậy nâng mũi s line là gì?

Nâng mũi S-line là gì?

Người Hàn Quốc sáng tạo ra phương pháp nâng mũi s line và rất nhanh chóng nó đã lan tỏa sang các nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và an toàn về phương pháp nâng mũi này,Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng công nghệ từ Hàn Quốc vào một trong các dịch vụ của mình, nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu.

Nâng mũi s line là phương pháp nâng mũi tân tiến nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp khách hàng nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, mà các bác sĩ còn tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm: tạo sống mũi uốn lượn hình chữ S, thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi. Với kinh nghiệm của các bác sĩ cùng công nghệ tân tiến hỗ trợ, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi thanh toát, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của mình.

Khi nâng mũi s line khách hàng có thể lựa chọn nâng mũi sụn tự thân hoặc nâng mũi dùng sụn nhân tạo để tạo dáng và định hình cánh mũi một cách hoàn hảo và tối ưu nhất.

nang-mui-s line

Đối tượng nào nên phẫu thuật nâng mũi?

  • Bất kì ai có sống mũi thấp tẹt 
  • Sống mũi ngắn, đầu mũi hếch
  • Mũi lệch vẹo, sống mũi gồvách ngăn do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật hỏng
  • Hay đơn giản là bạn muốn có được một gương mặt đẹp hài hòa và tổng thể

Tại sao 90% khách hàng lại tin tưởng vào công nghệ nâng mũi s line

nang-mui-s line 2

Cho dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn đến từng chi tiết

Nâng mũi s line là phương pháp tổng hợp đầy đủ các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi như: thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, nâng cao sống mũi và tạo lỗ mũi hình hạt chanh…. Do đó , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi s line sử dụng sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân. Ưu điểm của loại sụn này đó là có độ tương thích cao nên không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi, giữ cho mũi có được độ mềm tự nhiên. Sau khi mũi được nâng sẽ đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài, không bóng đỏ, không lộ sống mũi.

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, để đảm bảo an toàn và các khách hàng cảm thấy thoải mái hơn các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê . Hơn nữa, mọi hoạt động đều diễn ra trong khoang mũi nên sau khi nâng sẽ không để lại sẹo, không để lại bất kì dấu hiệu nào của việc can thiệp dao kéo.

Mũi đẹp một cách tự nhiên, thời gian phục hồi nhanh chóng

Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp? Với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cùng với dịch chăm sóc tận tình của các y bác sĩ, nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho thời gian phục hồi nhanh chóng, ổn định form dáng, duy trì lâu dài với vẻ đẹp tự nhiên.  

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook