Thêu chân mày đẹp tự nhiên

09:45:03 - 01/03/2013 - admin
loading...

Nhưng cuộc sống nhộn nhịp làm bạn mệt mỏi, không có đủ thời gian để trang điểm và làm đẹp cho chân mày của mình… Nhiều phụ nữ có lông mày nhạt, thưa hoặc thiếu đuôi, thậm chí có người lông mày hầu như không có, khiến gương mặt không có hồn, thiếu sinh khí. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp thêu chân mày giúp bạn có được cặp mày đẹp và cuốn hút hơn.

Phương pháp làm đẹp mới cho đôi lông mày của bạn, đó là phương pháp “ Thêu Chân Mày Tự Nhiên”. Phương pháp thêu chân mày tự nhiên đòi hỏi tính kĩ thuật và tay nghề cao của chuyên viên và thuốc phun phải giống mầu chân mày tự nhiên.

Công nghệ thêu lông mày sử dụng bảng màu mực sáp cafe brown chiết suất từ tinh chất thiên nhiên tạo nên một bảng màu trung thực, tự nhiên nhất cho lông mày. Các tinh chất chứa trong cafe brown có tác dụng chống oxy hóa mạnh. . Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa những chất độc gây tổn thương cho tế bào da giữa các sợi lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều mầu. Mầu sắc của lông mày trở nên bóng mượt tư nhiên chứ không xỉn mầu .

Khác với phương pháp phun xăm và tạo dáng chân mày phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên. Quy trình thêu đòi hỏi thời gian và sự khéo léo của chuyên viên sau khi hoàn thiện sẽ cho ban đôi chân mày trẻ trung đẹp tự nhiên không ai biết

theu chan may

Hiệu quả của phương pháp thêu chân mày

Phương pháp thêu kĩ thuật viên chỉ cần đi nhẹ trên làn da, sẽ không gây tổn thương làn da của bạn ngoài ra thuốc phun độc quyền được triết xuất từ thảo dược cây, củ, quả do đó sẽ không ảnh hưởng đến tổ chức da, tuyệt đối an toàn. “Không Xưng – Không đau – Không Chảy Máu – Không kiêng – Không nghỉ việc”.

Thêu chân mày-Thêu chân mày là phương pháp giúp bạn có được cặp mày đẹp, cân đối và quyến rũ hơn rất nhiều, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook