Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân uy tín và chất lượng

17:04:13 - 20/02/2013 - admin
loading...

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là một địa chỉ cho dịch vụ làm đẹp ở Huế. Thương hiệu Trương Kiều Xuân đã được ghi nhận qua rất nhiều danh hiệu, siêu cúp dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng và an toàn sức khỏe cộng đồng.

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân cũng có giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, đồng thời thường xuyên cập nhật các phương thức kỹ thuật mới trên nền tảng công nghệ làm đẹp của thế giới.

TMV-truong-kieu-xuan-hue

Bà Trương Kiều Xuân-Tổng Giám Đốc của thẩm mỹ viện

TMV Trương Kiều Xuân thường xuyên nghiên cứu ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mới như phẫu thuật mũi theo công nghệ mới, công nghệ Mesotherapy chữa rụng tóc, công nghệ cấy tóc, cấy lông mày, công nghệ Điện chuyển Ion để bảo dưỡng da, công nghệ xóa nhăn bằng Botox, Restylane …

Hiện nay, công ty áp dụng chính sách một bảng giá cho toàn hệ thống và các dịch vụ như dịch vụ hiệp thương với tất cả các đại lý trên toàn quốc về dụng cụ y khoa, máy móc thẩm mỹ, kem thuốc mặt nạ điều trị, tranh ảnh nghệ thuật và đồ chơi phong thủy.

Trương Kiều Xuân sử dụng hoàn toàn tinh dầu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cho dịch vụ massage điều dưỡng. Bạn sẽ cảm thấy thư thái đến tuyệt vời khi được đắm mình trong hương thơm của cỏ cây hoa lá và sự chăm sóc của bác sĩ trị liệu y học cổ truyền qua các phương pháp trị liệu truyền thống như bấm huyệt và xoa bóp toàn thân bằng tinh dầu thảo dược, ngâm chân bằng thuốc bắc và xoa bóp thư giãn.

Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân

– Được trang bị đầy đủ các loại thiết bị tiệt trùng dụng cụ hiện đại, thiết bị xịt lạnh gây tê giảm đau… đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe.

– Vị trí đi lại thuận lợi ( ngay trung tâm của các thành phố lớn )

– Chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả điều trị tối ưu, trang thiết bị hiện đại, giá thành dịch vụ phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, giá dịch vụ và SP được niêm yết trên toàn quốc.

Một trong những dịch vụ được yêu thích ở Trương Kiều Xuân là dịch vụ cấy mỡ vùng mặt. Thành công của công nghệ này là mang lại cho khuôn mặt sức căng tràn đầy nét tươi trẻ nhưng không làm thay đổi hình hài ban đầu của khuôn mặt.

Địa chỉ: 246 Hùng Vương – 41A Hùng Vương – T.2 nhà văn hóa trung tâm Thành Phố Huế

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook