Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, nên hay không?

00:00:28 - 05/08/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có tìm hiểu thì được biết công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D giúp chỉnh hình khuôn mặt khá hiệu quả. Tuy nhiên, tôi đang lưỡng lự và không biết có nên thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

>> 4 món đồ nàng mặt tròn không thể thiếu

>> Chỉnh sửa cằm lẹm bằng cách nào?

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, nên hay không?

Một trong những công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt tiên tiến, được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay chính là  phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D. Phương pháp này được đánh giá là giải pháp chỉnh sửa khuôn mặt tối ưu giúp bạn có được khuôn mặt hoàn hảo như ý. So sánh với các công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt trước đây, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Giúp khách hàng có thể xem trước hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật

Nhờ các thiết bị chuyên dụng, thẩm mỹ khuôn mặt V-line công nghệ 3D có thể giúp bạn xem trước được tổng thể hình dáng, cấu trúc khuôn mặt sau phẫu thuật trong không gian ba chiều cũng như từng biến đổi trên khuôn mặt sau mỗi bước chỉnh sửa. Đây là một trong những ưu điểm mà chỉ công nghệ này mới có được. Qua đó, bạn hoàn toàn có thể có được khuôn mặt sao cho ưng ý nhất.

– Tạo hình khuôn mặt V-line đẹp toàn diện

Với sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ chỉnh sửa được hầu hết các nhược điểm của khuôn mặt, giúp tạo hình khuôn mặt đẹp toàn diện.

– Đảm bảo an toàn, độ chính xác cao

Công nghệ 3D sẽ đo đạc phần xương giúp bác sĩ phẫu thuật vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác tới từng milimet. Với lát cắt nhỏ đến 0.1 mm, tất cả  các cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy được trên không gian ba chiều 3D đảm bảo an toàn và độ chính xác cao.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D đang được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn phương pháp này để chỉnh sửa thẩm mỹ khuôn mặt.

Chúc bạn thẩm mỹ khuôn mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook