Thẩm mỹ cằm v line xu hướng thẩm mỹ HOT nhất 2016

22:27:24 - 15/09/2016 - admin
loading...

Dáng cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa với nét Tây quyến rũ là một trong những xu hướng thẩm mỹ mới thu hút giới trẻ trong thời gian gần đây. Và gọt mặt V line chính là giải pháp thẩm mỹ cằm V line tuyệt vời để giúp các chị em có được gương mặt tuyệt vời ấy. Nào hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này nhé!

Cằm v line giúp bạn thật xinh xắn

1. Thẩm mỹ cằm v line – xu hướng thẩm mỹ 2016

Trong thời gian qua, dáng cằm v line đã và đang trở thành một trong những trào lưu làm đẹp của nhiều người đẹp khắp châu Á. Sở dĩ dáng cằm này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ bởi nó mang đến chiếc cằm thon gọn, thanh tú với nét Tây sang chảnh.

Và do đặc điểm chung của người châu Á là sở hữu dáng cằm thô, vuông, không cân đối nên phương pháp này trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người quan tâm.

2. Làm thế nào để có cằm v line thon gọn?

Ngày nay, sự ra đời của các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang mang đến những cơ hội phẫu thuật, khắc phục nhược điểm cằm thô, cằm vuông, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, cuốn hút hơn. Trong đó, phẫu thuật gọt cằm v line chính là giải pháp tốt nhất để giúp bạn sở hữu cằm v line đẹp như mong muốn.

Phương pháp này là quá trình sử dụng thiết bị hiện đại, chuyên dụng, tác động trực tiếp vào cằm, loại bỏ những ngạnh cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm thon gọn như mong muốn. Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng bởi thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất về độ an toàn về tính hiệu quả, thẩm mỹ.

Đặc biệt trong đó phải kể đến:

– Thiết bị chụp hình CT Scanner: Có thể chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó giúp bác sĩ tính toán được những nhược điểm dáng cằm của bạn cần được loại bỏ như thế nào. Việc tính toán trước được những thao tác thực hiện phẫu thuật gọt cằm sẽ giúp bác sĩ tránh được những tổn thương xâm lấn không đáng có.

– Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt cằm v line: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ hội ý cùng khách hàng để thống nhất kết quả chỉnh sửa như mong muốn.

– Quá trình phẫu thuật được giám sát bởi thiết bị nội soi và camera chuyên dụng: Quá trình phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc được giám sát bởi thiết bị nội soi và camera chuyên dụng, đảm bảo được an toàn, tránh gây tổn thương sang những vùng khác.

Kỹ thuật hiện đại, công nghệ đạt tiêu chuẩn, đảm bảo được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương ngoài mong muốn, phương pháp gọt cằm chính là giải pháp giúp bạn sở hữu cằm v line thon gọn, cân đối hơn. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook