Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng cách nào là tốt nhất?

17:10:12 - 07/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ Tư vấn! Tôi muốn hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn bằng cách nào? Tôi có dùng dao cạo lông chân nhưng lần nào lông chân cũng mọc lại rất nhanh, lại còn vừa cứng, vừa dài, vừa đen hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> bang gia triet long vinh vien

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách tẩy lông chân vĩnh viễn cũng là mối quan tâm của nhiều người. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau:

 Các cách tẩy lông chân tại nhà như sử dụng dao cạo, waxing, hoặc sử dụng kem triệt lông… được nhiều chị em ưa chuộng vì các ưu điểm như tiện lợi, đơn giản trong cách sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là những cách triệt lông mang tính tạm thời vì như bạn cũng đã chia sẻ, chỉ trong một thời gian ngắn, lông chân đã mọc lại rất nhanh chóng, và còn cứng, đen, dài hơn.

Vậy có cách nào tẩy lông chân vĩnh viễn không?

Theo các chuyên gia da liễu, để tẩy lông chân vĩnh viễn, bạn nên áp dụng các công nghệ cao. Vì chỉ có công nghệ cao mới có thể loại bỏ được sợi lông từ gốc đến ngọn, cũng như cung cấp dưỡng chất cho da mềm mại hơn, ngăn ngừa tình trạng viêm lỗ chân lông.

Trong số các công nghệ hiện nay, công nghệ ánh sáng New Elight được các chuyên gia đánh giá là công nghệ triệt lông chân tiên tiến, hiệu quả nhất. Ánh sáng đa năng E light sẽ đi sâu vào từng sợi lông, triệt lông từ ngay mầm nhú, loại bỏ sợi lông từ gốc đến ngọn, cũng như triệt tiêu toàn bộ nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông. Theo đó, sợi lông sẽ rụng tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho da.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ New Elight để tẩy lông chân vĩnh viễn!

Chúc bạn sớm tìm được phương pháp tẩy lông phù hợp!

Xem thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook