Tập thể dục thẩm mỹ có giảm mỡ bụng được không?

14:17:40 - 01/08/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi muốn được giảm mỡ bụng, và nghe chị bạn nói là tham gia 1 lớp tập thể dục thẩm mỹ thì may ra có thể giảm được mỡ bụng vì với phương pháp tập gồm những động tác mạnh thì sẽ nhanh chóng giảm mỡ bụng. Điều đó có đúng không ạ? Mong sớm nhận được lời tư vấn từ giammonhanh. ( Phương Hoàng Anh – Mỹ Đình, Hà Nội).

 

Tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng

Tập thể dục thẩm mỹ giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục cho chúng tôi, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Hiện nay với phương pháp tập thể dục thẩm mỹ nhiều người đã và đang tìm đến như là một trong những giải pháp nhanh chóng để có thể cải thiện được vóc dáng và giảm được cân nặng của mình.

Tuy nhiên điều đó có thể đúng nếu bạn muốn tập để tăng cường sức khỏe, còn để giảm được mỡ bụng thì chắc không nhanh như bạn mong muốn. Vì tập thể dục thẩm mỹ là một trong những phương pháp mà tác động vào toàn bộ cơ thể ( đấy là nói nếu trường hợp bạn tìm được lớp tập chuẩn) và nó làm bạn chảy mồ hôi và tiêu hao lượng mỡ cho cơ thể bạn.

Tập thể dục có thể làm giảm mỡ bụng, tuy nhiên nó phải mất 1 thời gian dài và phải qua quá trình rèn luyện vô cùng vất vả thì mới mong có thể giảm được mỡ bụng.

Và các bạn nên nhớ rằng khi đã quyết định tìm đến với các phương pháp tập thể dục thẩm mỹ để mong có thể giảm được mỡ bụng thì nên chọn những lớp nào uy tín, có trình độ, các bài tập đi theo 1 bài bản nhất định thì mới mong nhanh chóng có thể giảm được mỡ bụng.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook