Sửa mũi S Line 3D – Khắc phục mũi phẫu thuật hỏng

23:11:00 - 16/08/2017 - admin
loading...

Với mong muốn mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ sửa mũi phẫu thuật hỏng sau nâng, giúp khắc phục các khuyết điểm mũi sau khi nâng, cho mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

sua-mui

Cách khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng

Sửa mũi S Line 3D công nghệ Hàn Quốc là sự phức hợp toàn bộ các kỹ thuật chỉnh sửa mũi, giúp chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm, biến chứng của mũi sau nâng từ vùng đầu mũi đến sống mũi, chân cánh mũi,…mang lại dáng mũi đẹp chuẩn, tự nhiên như thật.

Tại BVTM Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và có nhiều năm tu nghiệp tại các nước phát triển về dịch vụ thẩm mỹ nên sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi sau nâng, chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet theo quy trình đạt chuẩn của Hàn Quốc, nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

sua-mui-2

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sửa mũi hỏng sau nâng sẽ được hỗ trợ của công nghệ hiện đại Vectra XT và 3D Touch, công nghệ này sẽ chụp và mô phỏng dáng mũi qua hình ảnh đa chiều và đưa ra các tỷ lệ chính xác, giúp bác sĩ can thiệp và chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet.

Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng hiệu quả cho từng trường hợp

Trường hợp đầu mũi bóng đỏ sau nâng: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi đã dùng để điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp, đồng thời tiến hành bọc sụn tự thân ở đầu mũi cũng như da đầu mũi loại bỏ hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đem lại tính thẩm mỹ cao.

Trường hợp lộ sống mũi hay sống mũi, đầu mũi bị lệch, không cân: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ và đo vẽ để đặt chất liệu độn sao cho cân đối và phù hợp hơn với khuôn mặt. Nếu bị lệch quá nhiều, bác sỹ có thể yêu cầu bạn thay lại sống mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất cho bạn.

sua-mui-1

Đỏ thân đầu mũi: Lúc này, bạn hãy đến gặp bác sĩ ngay để thay sóng mới, có thể phẫu thuật làm ngay hoặc lấy sóng ra chờ sau 3 tháng. Để tránh hiện tượng đỏ thân đầu mũi lặp lại, lựa chọn vật liệu nào là rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng sóng mới đơn thuần hoặc sụn tự thân.

Đối với mũi bị vẹo: Bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn. Tuy nhiên, với mũi có vẹo ở gốc mũi, trường hợp này rất dễ vẹo lại cho nên phải bóc tách và đặt sóng phù hợp.

Chuyên khoa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gồm hệ thống phòng hậu phẫu được thiết kế hiện đại và tiện nghi, đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái như ở nhà khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

>>Video nâng mũi tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook