Sửa mũi ở đâu đẹp nhất ở hà nội?

22:42:19 - 19/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi là Lan, 32 tuổi ở Hà Nội, tôi có đi nâng mũi nhưng hiện tại mũi tôi vẫn rất thấp cho nên tôi muốn áp dụng phương pháp sửa mũi đẹp. Tôi muốn hỏi là sửa mũi ở đâu đẹp? Mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như những gì bạn chia sẻ, phương pháp sửa mũi đẹp khắc phục các khuyết điểm của mũi do phẫu thuật nâng mũi để lại.

sua mui o dau dep

Kangnam được xem là một trong những địa chỉ sửa mũi đẹp nhất hiện nay

Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp sửa mũi đẹp. Do vậy, bạn cần tìm một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, tránh tình trạng xảy ra như phẫu thuật nâng mũi trước đó.

Sửa mũi là phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kĩ thuật và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp. Truy cập để giải đáp thắc mắc Nâng mũi có đau không tại bài viết này nhé các bạn. https://nangmuidep.vn/nang-mui-co-dau-khong.html

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật sửa mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang lại kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất cho bạn. Cho nên, Kangnam được xem là một trong những địa chỉ sửa mũi đẹp nhất hiện nay.

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook