Sửa mũi ở đâu đẹp, an toàn và hiệu quả?

18:01:18 - 08/12/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, tôi là Hạnh ở Minh Khai, Hà Nội. Ba tháng trước, tôi có đi nâng mũi nhưng bây giờ trụ mũi của tôi bị nghiêng, vì vậy tôi muốn áp dụng phương pháp sửa mũi đẹp để khắc phục tình trạng này. Và tôi muốn hỏi là sửa mũi ở đâu đẹp, an toàn và hiệu quả?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, với câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sửa mũi là phương pháp khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp, mũi bóng đỏ và lộ sóng, trụ mũi lệch sau khi nâng giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, đẹp với dáng S-line hài hòa với khuôn mặt. Bạn có nói sau khi nâng mũi, mũi của bạn không được như mong muốn mà trụ mũi bị nghiêng. Vậy phương pháp sửa mũi đẹp là giải pháp tối ưu cho bạn vào thời điểm này.

Sửa mũi ở đâu đẹp, an toàn và hiệu quả?

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ sửa mũi đẹp an toàn và hiệu quả

Hiện tại, trên thị thường có rất nhiều thẩm mỹ viện cũng như trung tâm làm đẹp áp dụng kỹ thuật này. Trong đó, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ sửa mũi đẹp an toàn, uy tín và chất lượng nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi hội tụ những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật mũi. Họ là những người đã hoạt động nhiều năm trong nghề, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở nước ngoài. Hơn nữa, Kangnam còn có các chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng Hàn Quốc luôn đảm bảo đem lại kết quả cao nhất sau khi sửa mũi.

Tại Kangnam, kỹ thuật sửa mũi được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc và các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng được sử dụng trong quá trình thực hiện khắc phục triệt để tình trạng trụ mũi nghiêng của bạn Hạnh, giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng, thanh tú.

Xem thêm :

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook