Sửa mũi hỏng sau nâng giá bao nhiêu? Quy trình thế nào?

16:10:28 - 19/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ . Em là Thùy, năm nay 24 tuổi. Em mới đi nâng mũi nhưng kết quả không như em mong đợi. Qua tìm hiểu em được biết, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng công nghệ sửa mũi hỏng sau khi nâng nên em đang dự định đến để sửa. Tuy nhiên trước khi đi sửa, bác sĩ có thể cho em biết sửa mũi hỏng sau nâng giá bao nhiêu được không?  Và quy trình thực hiện thế nào. Mong bác sĩ tư vấn sớm. Em cảm ơn.

 

Trả lời

Chào Thùy!

Cảm Thùy đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc” sửa mũi hỏng sau nâng giá bao nhiêu” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí sửa mũi sau nâng giá bao nhiêu?

Sửa mũi sau nâng tại BVTM Kangnam là giải pháp hàng đầu đến từ Hàn Quốc,  được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về độ chừng độ an toàn cũng như hiệu quả triệt để, giúp bạn lấy lại được dáng mũi đẹp hoàn hảo vĩnh viễn mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Sửa mũi hỏng sau nâng giá bao nhiêu? Quy trình thế nào?

 Sửa mũi hỏng tại Kangnam với chi phí hợp lý

Tổn phí thực hiện sửa mũi sau nâng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là từ 15 –  30 triệu.

Quy trình sửa mũi sau nâng tại BVTM Kangnam?

Quy trình thực hiện sửa mũi sau nâng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y Tế, bao gồm các bước cụ thể như sau:

Sua mui hong sau nang gia bao nhieu quy trinh the nao 2

Quy trình sửa mũi hỏng sau nâng đạt chuẩn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vẫn xem xét cẩn thận để có kết luận chính xác về nguyên nhân và phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ xác định tỷ lệ chỉnh sửa

Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chỉnh sửa phần cánh mũi, trụ mũi một cách thích hợp. Nếu cần thay sóng mũi thì các bác sĩ phải đo vẽ lại kích thước, chất liệu nâng phù hợp.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

Trước khi tiến hành sửa mũi, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê giúp bạn thỏa mãi trong quá trình sửa mà không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào.

Bước 4: Tiến hành sửa mũi

Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ sửa phù hợp:

Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ  thực hiện phẫu thuật lại nhằm rút sóng mũi ra và tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn.

Trường hợp mũi nhọn: Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp lấy sụn tự thân hoặc lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần mũi và giúp mũi trở nên cân xứng hai bên.

Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ xác định mũi nghiêng do vách ngăn hay do phẫu thuật nâng mũi trước đó để tiến hành chỉnh sửa cho phù hợp.

Bước 5: Đóng kín vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau khi sửa mũi, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với các hàng ngũ bác sĩ trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tu luyện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo đem đến kết quả sửa mũi như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook