Sửa mũi hếch như thế nào?

00:52:54 - 03/04/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Mũi tôi bị hếch trông rất xấu nên tôi đang có ý định đi sửa mũi. Tôi muốn hỏi bác sĩ xem cách sửa mũi hếch như thế nào thì đẹp tự nhiên và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn sớm giùm tôi! Cảm ơn bác sĩ!

>> Sửa mũi sau bao lâu thì lành

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trường hợp mũi hếch như bạn không phải là hiếm. Không chỉ làm mất nét đẹp của chiếc mũi vốn có,  theo quan niệm Nhân tướng học, mũi hếch là một tướng mũi xấu, hao tài tốn của, tiểu nhân. Do đó, rất nhiều người quan tâm đến vấn đề sửa mũi hếch như thế nào an toàn và hiệu quả.

Với công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng, tự ti về chiếc mũi hếch. Công nghệ này sửa mũi hếch bằng cách sử dụng sụn tự thân kéo dài phần đầu mũi, trở nên thon gọn, có độ dài vừa đủ cũng như khắc phục hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật sửa mũi hếch.

Với công nghệ nâng mũi S-line, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó đưa chất liệu độn vào mũi nhằm nâng cao sống mũi, đồng thời thu nhỏ đầu mũi và lỗ mũi mà không hề gây đau đớn hay để lại sẹo. Sau sửa mũi, bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được chiếc mũi đẹp, nhanh chóng hồi phục.

Để đảm bảo sửa mũi hếch đẹp tự nhiên, nhanh chóng và an toàn, bạn nên lựa chọn sửa mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ đông đảo, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Xem thêm :

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook