Sửa mũi hếch hiệu quả bằng cách nào?

01:37:22 - 24/05/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Mũi của em bị hếch nên em muốn đi sửa mũi để đẹp hơn. Nhưng em không biết sửa mũi hếch hiệu quả bằng cách nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

>> Sửa mũi có đau không

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi hếch là mũi có đầu mũi nhô cao về phía trước, lỗ mũi to làm mất sự cân xứng với khuôn mặt. Không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, theo Nhân tướng học, người có mũi hếch không tốt về đường gia đạo, công danh, chồng con. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa khuyết điểm này.

Trong số các cách sửa mũi hếch hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá là cách sửa mũi hếch tối ưu nhất.

Công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc sẽ sử dụng sụn vách ngăn như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn hơn. Việc sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi còn giúp loại trừhiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi.

Khi thực hiện nâng mũi S-line, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó đưa chất liệu độn vào mũi nhằm nâng cao sống mũi, đồng thời thu nhỏ đầu mũi và lỗ mũi mà không hề ảnh hưởng tới xoang mũi, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Sau sửa mũi, bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được chiếc mũi đẹp, nhanh chóng hồi phục.

Sửa mũi hếch hiệu quả bằng cách nào? Trong số các cách sửa hiện nay, công nghệ nâng mũi S-line Hàn Quốc được đánh giá là cách sửa mũi hếch tối ưu nhất.

>> Sửa mũi hết bao nhiêu tiền

>> Sửa mũi không cần phẫu thuật

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook