Sửa mũi hếch bằng cách nào an toàn và đẹp tự nhiên?

08:59:45 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục Tư vấn! Tên tôi là Xuân, năm nay 27 tuổi. Mũi tôi vừa bị thấp lại còn hếch nên trông rất xấu. Tôi còn nghe nói tướng mũi này rất không tốt, vừa không giữ được tiền của, gia đạo lại hay gặp trắc trở, công danh không thuận lợi nên tôi có ý định đi thẩm mỹ mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi nên sửa mũi hếch bằng cách nào để vừa đẹp vừa an toàn. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Xuân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo quan niệm của người Á Đông, một chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi cao thẳng, mà đầu mũi, cánh mũi còn phải hài hòa, thon gọn, đỉnh mũi và chân mũi tạo thành đường cong mềm mại, lỗ mũi hình hạt chanh, kín, không lộ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trời phú cho nét đẹp này. Có rất nhiều sở hữu chiếc mũi thấp, hếch, ngắn… Trường hợp mũi hếch, sống mũi thấp của bạn Xuân không phải là hiếm.

Vậy mũi hếch là gì và sửa mũi hếch bằng cách nào?

Theo các chuyên gia, mũi hếch là mũi có phần đầu mũi nhô cao về phía trước, lỗ mũi to làm mất sự cân xứng với khuôn mặt. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện nay, đặc biệt là phương pháp  nâng mũi s line Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này.

Nâng mũi S line Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn làm chất liệu kéo dài đầu mũi, sửa mũi hếch an toàn. Sụn vách ngăn được sử dụng như là chiếc cầu nối để làm cho đầu mũi dài và thon gọn. Một số đặc điểm quan trọng khác khi sử dụng sụn vách ngăn cho nâng mũi là đầu mũi được sử dụng hoàn toàn sụn tự thân nên không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi.

Với công nghệ nâng mũi S-line, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó đưa chất liệu độn vào mũi nhằm nâng cao sống mũi, đồng thời thu nhỏ đầu mũi và lỗ mũi mà không hề ảnh hưởng tới xoang mũi, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Sau sửa mũi, bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để có được chiếc mũi đẹp, nhanh chóng hồi phục.

Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ viện, trung tâm thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook