Sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao lâu thì đẹp?

16:44:52 - 18/03/2016 - admin
loading...

Ngoài các yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, độ an toàn trong và sau khi thẩm mỹ, các chính sách , giá,.. thì kết quả sửa mũi gồ tại Kangnam bao lâu thì đẹp? cũng là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.

>> cách làm mũi cao

Mũi gồ là như thế nào?

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi không thẳng, thường bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần ( khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi) , mũi gồ lõm hình yên ngựa ( điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.

>> nâng mũi bao nhiêu tiền

Sửa mũi gồ bao lâu thì đẹp?

Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp thực hiện liệu trình sửa mũi gồ. Thông thường khoảng thời gian cho toàn bộ liệu trình là từ 45 – 60 phút. Kết thúc liệu trình, chuyên gia tư vấn cách chăm sóc kỹ lưỡng, tiến hành thăm khám định kỳ và sau 7 ngày sẽ cắt chỉ thẩm mỹ. Để xác định khoảng thời gian chính xác cho mỗi chiếc mũi đẹp, ổn định hình dáng sau khi thực hiện phương pháp sửa mũi gồ tùy thuộc phần lớn vào cơ địa của từng người. Thông thường khoảng thời gian để mũi ổn định và đẹp sẽ kéo dài từ 5 – 7 ngày sau thẩm mỹ.

>> xem tướng mũi

Sau khi mũi đã ổn định, hết sưng tấy, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thẳng tự nhiên với độ dốc hoàn hảo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Hơn thế nữa, liệu trình phương pháp sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được chứng nhận đạt chuẩn nên tuyệt đối an toàn, không gây đau rát hay xuất hiện bất cứ phản ứng phụ ngoài mong muốn nào. Đặc biệt hơn, dưới bàn tay của các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để thực hiện để nhanh chóng sở hữu dáng mũi như mong ước.

Nếu như bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ sửa mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ kangnam hoặc gọi điện đến số 1900.6450 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook