Phương pháp sửa mũi gồ được tiến hành như thế nào?

11:56:55 - 13/11/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, tôi là Thu Hà, 32 tuổi. Qua tìm hiểu, tôi có biết đến phương pháp sửa mũi đẹp, sửa mũi gồ. Tôi khá hiểu rõ về phương pháp sửa mũi đẹp, nhưng tôi chưa biết rõ về sửa mũi gồ. Vậy xin chuyên mục hãy tư vấn rõ hơn về phương pháp này ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

sua mui go nhu the nao

Sửa mũi gồ là phẫu thuật chỉnh lại dáng mũi bị gồ

Sửa mũi gồ là phẫu thuật chỉnh lại dáng mũi bị gồ, đây là kĩ thuật khá phức tạp. Sau khi thăm khám và kiểm tra nguyên nhân gây mũi gồ bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phù hợp cho từng trường hợp khách hàng.

– Nếu đơn thuần mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi gồ đơn giản nhất.

– Nếu nguyên nhân mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm. Việc phẫu thuật mũi này cần can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

Sửa mũi gồ là phẫu thuật chỉnh lại dáng mũi bị gồ, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát, đẹp hoàn hảo và bạn sẽ trở nên tự tin hơn

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook