Sửa mũi gồ có đau không?

15:40:39 - 10/12/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Năm nay em 23 tuổi, mũi em bị gồ trông không được đẹp. Em còn nghe nói là tướng mũi này xấu lắm, không tốt cho chồng con, mà cũng không giữ được tiền của. Em đang có ý định đi sửa mũi gồ nhưng không biết sửa mũi gồ có đau không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em!

>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp

>> Sửa mũi ở nam giới

>> Sửa mũi hếch

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về vấn đề “Sửa mũi gồ có đau không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo các chuyên gia đánh giá, sửa mũi gồ là một kỹ thuật khá đơn giản, không quá phức tạp, chỉ cần gây tê chứ không phải gây mê như các phương pháp phẫu thuật phức tạp khác. Công nghệ này giúp loại bỏ đi khuyết điểm mũi gồ, khoằm, mang đến cho bạn dáng mũi thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Bạn sẽ được gây tê cục bộ trước khi tiến hành sửa mũi nên sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện sửa mũi gồ. Sau khi sửa mũi xong, bác sĩ sẽ tư vấncho bạn chế độ chăm sóc đặc biệt (kê đơn thuốc uống giảm đau), giúp mũi nhanh chóng ổn định cũng như hạn chế tối đa tình trạng đau sưng.  Thực hiện đúng theo những hướng dẫn của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ mũi đẹp như ý và không bị đau, sưng.

Do đó, bạn Thu Hà hoàn toàn có thể yên tâm sửa mũi gồ mà không lo đau đớn hay khó chịu gì nhé!

Tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa, đẹp tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế để xác định chính xác nguyên nhân cũng như chỉ định kỹ thuật phẫu thuật sửa mũi phù hợp nhất.

Do đó, bạn nên lựa chọn các địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cũng như được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Chúc bạn sớm có được dáng mũi đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook