Sự khác nhau giữa 2 phương pháp tạo mắt 2 mí

14:56:07 - 17/03/2016 - admin
loading...

Câu hỏi

Em sinh ra đã không có đôi mắt to tròn, 2 mí xinh đẹp như các bạn gái khác. Em rất muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt mà không biết mình nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí nào? Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em sự khác nhau giữa 2 phương pháp tạo mắt 2 mí hiện nay: bấm mí và cắt mí mắt là gì ạ? Em xin cám ơn bác sĩ ạ. (Nguyễn Vân Thảo My, Hải Phòng)

 

Stress có thể là nguyên nhân chính dẫn đến mụn ở giai đoạn tuổi 30

Đôi mắt giúp người phụ nữ thêm quyến rũ

Bác sỹ trả lời

Cảm ơ bạn khi đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí ngoài việc làm cho mắt to và đẹp hơn còn làm cho mắt của bạn trở nên tinh nhanh và hoạt bát hơn. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được khám và tư vấn để lựa chọn cho mình một trong hai phương pháp cắt mí hoặc bấm mí.

Phương pháp bấm mí hiện nay được áp dụng nhiều cho các bạn trẻ mắt một mí đơn thần, đôi mắt không có nhiều da chùng và mỡ thừa. Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải là phẫu thuật, không cắt xẻ nên thường sẽ không bị sưng tím, khả năng phục hồi lại nhanh. Ngay hôm sau khi bấm mí, bạn có thể ra ngoài và có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường nhé.

Đối với những người có tuổi, lượng da và mỡ thừa ở mi mắt nhiều thì không thể áp dụng phương pháp bấm mí mà sẽ được bác sĩ tư vấn mổ lấy bỏ da và mỡ thừa bằng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp loại bỏ hoàn toàn da chùng và mỡ thừa giúp tạo mắt 2 mí vô cùng trẻ trung, tinh anh, tuy nhiên thời gian hồi phục lâu hơn.

Để biết chính xác bạn phù hợp với phương pháp thẩm mỹ mắt nào, Kangnam khuyên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook