Sử dung kẹp nâng mũi – Phương pháp nâng mũi rẻ và an toàn

11:39:37 - 28/12/2015 - admin
loading...

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả như phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…Tuy nhiên các cách nâng mũi này thường có chi phí cao, phải phẫu thuật, và mất thời gian trong vài ngày. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp nâng mũi bằng cách sử dung kẹp mũi rẻ, an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

>> Các bài tập yoga làm mũi cao

>> phẫu thuật nâng mũi được bao lâu

>> cắt cánh mũi có để lại sẹo không

Phẫu thuật nâng mũi như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc…hay sử dụng chất làm đầy để nâng mũi là những phương pháp phổ biến và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện trong các nước. Tuy nhiên, các phương pháp này thường có chi phí cao, mất nhiều thời gian, thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe nếu phẫu thuật không thành công. Phương pháp sử dụng kẹp nâng mũi có thể khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ phẫu thuật trên.

kep nang mui

Sử dụng kẹp nâng mũi là phương pháp nâng mũi rẻ và an toàn

Kẹp nâng mũi là công cụ được thiết kế để cài vào mũi, chỉ sau khoảng 20-30 phút, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thăng, thanh tú, hài hòa với gương mặt nhất.  Sử dụng kẹp nâng mũi rất an toàn, hiệu quả nhanh chóng nên được nhiều khách hàng áp dụng. Đặc biệt kẹp nâng  mũi rất rẻ, chỉ với vài chục nghìn, bạn sẽ có được ngay chiếc kẹp nâng mũi chất lượng cao.

Nhược điểm lớn nhất của kẹp nâng mũi là hiệu quả không được duy trì lâu. Kẹp nâng mũi chỉ duy trì kết quả nâng mũi  khoảng vài tiếng đồng hồ, sau vài giờ, mũi của bạn sẽ trở nên như ban đầu. Do vậy, đây chỉ được xem là phương pháp nâng mũi tạm thời. Cho nên, nếu bạn muốn có chiếc mũi với dáng S-line vĩnh viễn, bạn nên áp dụng các phương pháp phẫu thuật  nâng mũi.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook