Sau nâng mũi có bị sưng không?

15:27:19 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Mũi em khá thấp nhìn không được đẹp nên em đang có ý định đi Phẫu thuật nâng mũi. Em muốn hỏi bác sĩ là sau nâng mũi có bị sưng không? Nếu có thì thời gian sưng là bao lâu để em còn có sự chuẩn bị. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ!

>> Sau khi nâng mũi kiêng ăn gì

>> Cách làm mũi cao

>> Nâng mũi bao lâu thì đẹp

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau nâng mũi có bị sưng không không chỉ là mối quan tâm của riêng bạn mà cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp, ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp tối ưu, đảm bảo được cả tính an toàn cũng như thẩm mỹ của chiếc mũi sau nâng.

Sau khi nâng mũi bọc sụn , mũi có thể sẽ bị sưng vì hai nguyên nhân chính sau đây:

– Sức khỏe của bạn chưa thực sự ổn định nên ảnh hưởng đến mũi

– Do kinh nghiệm của bác sĩ nâng mũi trong quá trình tiến hành ảnh hưởng đến việc làm mũi bị đau sưng

Hiện tượng mũi sưng sau nâng là hoàn toàn bình thường sau vì sau phẫu thuật, chiếc mũi mới cần có thời gian phục hồi và ổn định dần.

Thời gian mũi sưng ngắn hay dài phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng cũng như kỹ thuật nâng của bác sĩ. Thông thường, mũi sẽ bị sưng khoảng 5 – 7 ngày rồi hết sưng và ổn định dần. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ hoặc sửa mũi ở trung tâm không uy tín thì thời gian này có thể kéo dài hơn.

Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để nâng mũi quyết định rất lớn đến việc sau nâng mũi có bị sưng không? Bạn nên thực hiện nâng mũi tại địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp thanh tú nhé!

.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook