Căng da mặt bằng chỉ phải kiêng gì để nhanh hồi phục

10:57:09 - 06/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi về dịch vụ phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học. Xin bác sĩ cho biết nếu tôi đi căng da mặt bằng chỉ thì sau đó tôi phải ăn kiêng những gì? Trang điểm và massage mặt phải kiêng sau đó bao lâu. Hàng ngày có vẫn tiếp tục dùng sửa rửa mặt được không?

(Thu Hà – Hà Giang)

Trả lời:

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Xin được giải đáp những thắc mắc của chị như sau:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là dịch vụ căng da mặt không cần phẫu thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da mặt, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động.

Nhờ những tiến bộ không ngừng trong kỹ thuật giải phẫu, phương pháp căng da mặt bằng chỉ với mục đích thẩm mỹ không xâm lấn, không dao kéo, không đau … đang ngày càng phổ biến và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Sau căng da mặt bằng chỉ bác sỹ sẽ kê đơn thuốc và những ghi chú ăn kiêng hoặc hạn chế cụ thể.

Thông thường cần hạn chế các món như thịt gà, trứng, đồ nếp, đồ tanh, rau muống …vv trong thời gian khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng sau phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Không massage mặt, không dùng sữa rửa mặt và khi rửa mặt thông thường thì hãy vuốt lên, không nên vuốt xuống, không vận động miệng quá mạnh trong  một tháng đầu.

Có thể trang điểm nhẹ nhàng sau khoảng từ 1 đến 2 tuần.

Những chăm sóc sau căng da mặt hoặc kiêng tránh rất quan trọng góp phần tạo hiệu quả cao nhất cho việc làm đẹp. Chị nên tìm đến sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện uy tín bởi nơi đó có đầy đủ những tài liệu cũng như hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất của bác sỹ và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chị nhé!

Chúc chị luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook