Quy trình xóa nhăn bằng Thermage

16:35:12 - 01/03/2013 - admin
loading...

Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp của Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA kiểm định năm 2002 được nhiều thẩm mỹ viện ứng dụng vào điều trị cho khách hàng. Công nghệ mới này có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể.

Khi điều trị, đầu phát sóng đặc chế của Thermage với công nghệ CRF điện dung độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm hư lớp da bên trên do đầu phát sóng được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng để bảo vệ bề mặt da trước, trong, và cả sau khi xung CRF đi qua.phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Quy trình điều trị xóa nhăn bằng Thermage

Quy trình điều trị xóa nhăn bằng Thermage

Quy trình điều trị căng da xóa nhăn cho bạn bằng Thermage:

Bước 1 : Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đánh giá mức độ chảy xệ, lão hoã của vùng da cần điều trị

Bước 2 : Bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da điều trị

Bước 3 : Dán giấy trị liệu, thoa gel lên vùng điều trị

Thermage - nâng cơ xóa nhăn sau 1 lần điều trị

Thermage – nâng cơ xóa nhăn sau 1 lần điều trị

Bước 4 : Đưa đầu tuýp tiếp xúc với vùng da điều trị với mỗi lần tiếp xúc với thiết bị đầu Thermage, bạn sẽ cảm thấy có độ nóng thoáng qua ở sâu trong da khi năng lượng RF được đưa vào da của bạn và mô dưới da. Cảm giác nóng sâu này cho biết sợi collagen đã đạt đến lương nhiệt có hiệu quả để làm săn chắc da. ( Với mỗi vùng điều trị có một đầu tuýp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả điều trị toàn diện)làm căng da mặt.

Bước 5 : Làm sạch vùng da sau điều trị .

Sau khi điều trị với công nghệ Thermage bạn co thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.


Quy trình điều trị xóa nhăn bằng Thermage
Ngay sau điều trị, khách có thể thấy da mượt hơn, săn chắc và căng hơn, bạn cũng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook