Quy trình và những lưu ý khi phẫu thuật hút mỡ lưng

18:11:13 - 16/06/2016 - admin
loading...

Vùng lưng nhiều mỡ thừa khiến cơ thể của bạn trở nên gồ ghề, thô kệch mất đi sự quyến rũ vốn có. Có rất nhiều phương pháp giúp chị em loại bỏ được phần mỡ thừa đáng ghét đó nhưng cách đem lại kết quả nhanh nhất chính là phẫu thuật hút mỡ vùng lưng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và đường cong quyến rũ, tự tin diện những chiếc đầm lưng trần sexy, gợi cảm.

>>> hút mỡ bụng nội soi

>>> hút mỡ

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÚT MỠ LƯNG TẠI CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ KANGNAM

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Các bác sĩ tại thẩm mỹ Kangnamsẽ tiến hành thăm khám vùng lưng có nhiều mỡ thừa. Tính toán lượng mỡ cần hút ra khỏi cơ thể và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp sao cho đem lại kết quả tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm
Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết để loại trừ trường hợp về bệnh lý như: huyết áp, tim mạch, máu khó đông, dị ứng với thành phần của thuốc… và đảm bảo rằng khách hàng có sức khỏe tốt nhất để bắt đầu ca phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê cục bộ
Để đảm bảo trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật
Dựa vào những vị trí mỡ thừa vùng lưng được đo vẽ xác định từ trước các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ đủ để ống hút chuyên dụng đi vào tác động trực tiếp vào phần mỡ dư, hóa lỏng và đưa ra ngoài đúng lượng mỡ đã tính toán mà không gây bất kỳ xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến những vùng xung quanh.

Bước 5: Băng ép
Sau khi hút xong lượng mỡ thừa vùng lưng đưa ra ngoài cơ thể vết chích sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo. Sau đó vùng lưng mới phẫu thuật sẽ được băng ép cố định để bảo vệ nhằm đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU PHẪU THUẬT HÚT MỠ LƯNG

– Sau phẫu thuật hút mỡ lưng cần lưu lại phòng khoảng 2h để các bác sĩ theo dõi, kiểm tra

– Băng ép định hình cho lưng sau phẫu thuật

– Thay băng gạc và uống thuốc theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ

– Tránh sử dụng các chất kích thích hay ăn những thực phẩm như: đồ nếp, đồ tanh, thịt bò, rau muống…

– Tránh hoạt động mạnh gây tổn thương cho vùng phẫu thuật

– Tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

>>> hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

Nguồn http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook