Quy trình trị tàn nhang bằng Yellow Laser

05:53:45 - 11/02/2014 - admin
loading...

Laser là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến, hiện đại, giúp trị nám tận gốc, an toàn và hiệu quả. Công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore; đặc biệt sau khi xuất hiện tại Việt Nam, Laser được khá đông khách hàng tin dùng.

Công nghệ Laser trị tàn nhang hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da trắng hồng, mịn màng, đẹp tự nhiên mà không đau rát, không xâm lấn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu kiểm chứng nên giới chuyên gia đánh giá rất cao Laser. Hơn nữa, nhiều khách hàng sau khi áp dụng công nghệ này đều cảm thấy hài lòng với kết quả sau điều trị.

tri tan nhang

Hiệu quả trị tàn nhang bằng Yellow Laser

Công nghệ Laser có sự kết hợp của hai bước sóng có màu sắc và mức năng lượng khác nhau, giúp trị tàn nhang tận gốc. Bước sóng 511 nm (màu vàng) có khả năng  xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì rồi hấp thu, phá vỡ và phân hủy các sắc tố melanin gây tàn nhang và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết. Bước sóng 578 nm (màu xanh lá cây) sẽ  thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp tăng cường sản sinh collagen giúp làn da trở nên trắng sáng, khỏe mạnh và tươi trẻ hơn rất nhiều.

Quy trình trị tàn nhang bằng Laser:

tri tan nhang bang yellow laser

Quy trình trị tàn nhang bằng Yellow Laser

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, soi da. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định vị trí và tình trạng tàn nhang rồi sau đó soi da.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê

Bước 3: Chiếu ánh sáng Laser vào vùng tàn nhang. Hai bước sóng 511 nm và 578 nm sẽ được chiếu thẳng vào vùng da bị tàn nhang.

Bước 4: Bôi kem làm mát và tái tạo da

Hiệu quả trị tàn nhang bằng Laser:

– Trị tàn nhang tận gốc một cách nhanh chóng.

– Đồng thời giúp làn da trở nên trắng sáng, căng mịn, đẹp tự nhiên và tươi trẻ hơn.

– Trị tàn nhang tận gốc mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả điều trị duy trì vĩnh viễn.

Thời gian điều trị: 40 – 60 phút

Chi phí thực hiện: Dao động từ 1 – 3 triệu VND

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook