Quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

19:34:57 - 08/01/2014 - admin
loading...

Công nghệ Laser Toning có khả năng trị tàn nhang tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Laser Toning đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm duyệt cho nên quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA.

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang tận gốc, an toàn và hữu hiệu. Phương pháp này đang được ứng dụng phổ biến và thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, giúp khách hàng có được làn da trắng mịn hơn. Laser Toning đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ kiểm duyệt nên công nghệ này sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ, chuyên gia áp dụng cho khách hàng của họ.

tri tan nhang

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning rất hữu hiệu

Quy trình trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA:

– Bước 1: Thăm khám và soi da. Bác sĩ thăm khám vùng da bị tàn nhang và tiến hành soi da để xác định chính xác mức độ tàn nhang, từ đó có liệu trình điều trị phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần trị tàn nhang. Chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn và làm sạch da vùng điều trị để quá trình hấp thụ các bước sóng đạt hiệu quả cao nhất.

– Bước 3: Bôi tê. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái mà không đau hay khó chịu trong quá trình điều trị.

– Bước 4: Áp dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị. Năng lượng ánh sáng Laser Toning sẽ tác động trực tiếp vào các nốt tàn nhang, đi sâu vào lớp hạ bì, thượng bị, loại bỏ tận gốc chân đốm sắc tố giúp trị tận gốc tàn nhang. Bên cạnh xóa sạch tàn nhang, công nghệ này còn giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

– Bước 5: Bôi kem tái tạo da.

Xem thêm:

 

Nguồn: http://chuatritannhang.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook