Quy trình trị nám da bằng công nghệ Laser Toning

05:37:38 - 11/02/2014 - admin
loading...

Công nghệ Laser Toning trị nám da tận gốc, an toàn và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da trắng sáng, căng mịn một cách nhanh chóng. Công nghệ này đã và đang được ứng dụng thành công và phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện, khiến khách hàng hài lòng. Do đã được FDA chứng nhận cho nên quy trình trị nám bằng Laser Toning sẽ diễn ra theo đúng quy định của cơ quan này.

Công nghệ Laser Toning trị nám da an toàn và hữu hiệu, giúp bạn có được làn da sạch nám, trắng sáng, đẹp tự nhiên mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Laser Toning hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các cách trị nám da thông thường khác nên được giới chuyên gia đánh giá khá cao. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận, đây chính là yếu tố khiến các bác sĩ, chuyên gia tại nhiều thâm mỹ viện ưu tiên lựa chọn Laser Toning để áp dụng cho khách hàn của họ.

tri nam da bang laser toning

Trị nám da bằng Laser Toning

Công nghệ Laser Toning có sự kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm giúp trị nám hữu hiệu. Bước sóng 1064nm sẽ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da để lấy đi tế bào nám da trên bề mặt mà không hề gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Quy trình trị nám da bằng công nghệ Laser Toning:

– Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định vùng da bị nám, và mức độ nám da rồi tư vấn cách thức điều trị hợp lý và hiệu quả nhất.

– Làm sạch vùng da cần điều trị. Các chuyên viên điều trị sẽ tiến hành tẩy tế bào chết, làm sạch vùng da điều trị và các vùng xung quanh bằng sữa rửa mặt đặc trị để quá trình trị nám hiệu quả hơn.

– Thoa tê lên vùng da điều trị. Khách hàng sẽ được thoa tê lên vùng da điều trị khoảng 30-40 phút để đảm bảm bạn không cảm thấy đau rát hay khó chịu trước và sau điều trị.

– Áp dụng năng lượng của công nghệ Laser Toning vào điều trị. Bác sĩ tiến hành lựa chọn bước sóng và mức năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất mà không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

– Thoa kem tái tạo da.

Kết quả sau khi điều trị bằng Laser Toning:

tri nam da

Hiệu quả trị nám bằng Laser Toning

– Trị nám hữu hiệu, với hiệu quả có thể đạt tới 95%

– Làn da trở nên trắng sáng, căng mịn và đẹp tự nhiên hơn.

– Kết quả trị nám duy trì lâu dài.

Chế độ chăm sóc sau khi trị nám bằng Laser Toning.

– Trong 2-4 ngày đầu, bạn cần tránh chạm nước lên vùng điều trị để vùng chiếu laser khô, tự bong vảy

– Thoa kem tái tạo da, kem điều trị, kem chống nắng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

– Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi tốt để thúc đẩy nhanh liệu trình điều trị

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook