Quy trình trị nám bằng phương pháp Laser

14:49:08 - 02/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi bị nám ở hai bên má rất nhiều từ mấy năm nay. Dù trang điểm thế nào cũng không thể nào giấu đi được. Qua tìm hiểu, tôi biết được rất nhiều cách trị nám khác nhau nhưng tôi thấy chữa nám bằng phương pháp Laser khá hiệu quả. Vì vậy tôi gửi câu hỏi này mong bác sĩ cho biết về quy trình hay các bước điều trị nám để tôi hình dung được rõ hơn về hiệu quả của nó. Xin cảm ơn!

(Hoài Giang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn nói có rất nhiều phương pháp điều trị nám da mà mọi người áp dụng từ dân gian cho đến khoa học. Và điều trị nám bằng tia Laser được cho là phương pháp triệt để nhất giúp loại bỏ hoàn toàn những đốm nám đáng ghét trên da.

tri nam da

Công nghệ Laser trị nám da hiệu quả

Nám được phân làm 3 loại khác nhau: nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp. Dựa vào phân loại nám mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp, tương ứng với mỗi loại nám thì có các phương pháp điều trị khác nhau như Laser toning, E-light, Peeling …..vv

Dù là phương pháp nào thì quy trình điều trị cũng chung các bước sau:

Bước 1: Thăm khám

Bạn sẽ được thăm khám để biết loại nám chính xác và bác sỹ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với loại nám của bạn.

Bước 2: Rửa mặt bằng sữa rửa mặt hoặc Sát khuẩn vùng điều trị nhằm thúc đẩy việc điều trị đạt kết quả cao.

Bước 3: Bôi tê lên vùng điều trị và để từ 30 – 40 phút cho thuốc tê ngấm đều trước khi tiến hành điều trị bằng tia laser. Hoặc bôi gel lạnh hay massage tùy thuộc vào từng phương pháp điều trị.

Bước 4: Điều trị nám da bằng phương pháp bắn tia Laser hoặc đắp tinh chất hoặc chiếu ánh sáng tùy thuộc vào công nghệ áp dụng cho từng loại nám.

Bước 5: Thoa kem tái tạo da hoặc bôi kem giúp làm da dịu nhẹ và thúc đẩy quá trình điều trị nám đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau khi tham gia 1 liệu trình điều trị nám kéo dài từ 4-6 lần, làn da của bạn sẽ ngày càng trắng sáng và đặc biệt trị sạch nám hoàn toàn, không để lại sẹo hay bị tổn thương vùng da xung quanh và không còn bận tâm nám sẽ quay trở lại.

Trên đây là những thông tin khái quát chung về quá trình điều trị nám. Bạn nên tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và phân loại nám giúp áp dụng phù hợp phương pháp điều trị bạn  ạ. Chúc bạn sớm tìm lại làn da không vết nám của tuổi trẻ!

>>>XEM THÊM:

Tri nam sau khi sinh

Tri nam cho ba bau

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook