Quy trình trị mụn tại nhà hiệu quả

05:43:50 - 11/07/2015 - admin
loading...

Chỉ cần kiên trì, nhẫn nại thực hiện cách trị mụn dưới đây bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được hết những nốt mụn cám đáng ghét, có được làn da sáng, không còn thâm mụn, lỗ chân lông se khít và cảm giác sảng khoái vô cùng.

quy-trinh-tri-mun-tai-nha-hieu-qua1

Là con gái ai chẳng muốn đẹp và nuột nà, nhất là làn da. Thế nhưng, không phải ai cũng có được làn da đẹp từ trong trứng nước. Thay vào đó, do nhiều yếu tố, làn da bị tấn công bởi mụn, kéo theo đó là hàng loạt nỗi lo về sẹo thâm, sẹo mụn,…

Một trong những nguyên nhân khiến cho việc điều trị mụn không thành công đó chính là không làm sạch da mặt trước (phải lấy hết nhân mụn, bã nhờn còn tồn đọng, bít tắc dưới lỗ chân lông). Sau đó mới tiến hành đắp mặt nạ trị mụn.

Dưới đây là quy trình trị mụn bạn có thể tham khảo để áp dụng tại nhà:

+ Nguyên liệu: Bột yến mạch, que nặn mụn, lọ tinh dầu trà xanh, nước hoa hồng, đường nâu, dầu olive, sả, khoai tây, sữa chua. Đây đều là những nguyên liệu này rất dễ tìm, dễ kiếm mà giá cả lại rất bình dân.

+ Quy trình trị mụn tại nhà:

– Hàng ngày: Rửa mặt bằng bột yến mạch có pha nước ấm 2 lần vào sáng và tối. Sau khi rửa mặt xong thì xịt toner (nước hoa hồng) để giữ ẩm cho da mặt. Chấm 1 chút tinh dầu trà xanh lên chỗ mụn.

quy-trinh-tri-mun-tai-nha-hieu-qua1

– Hàng tuần: Dành ra 2 – 3 lần để thực hiện liệu trình chăm sóc da mụn.

Bước 1: Tẩy da chết bằng đường nâu pha lẫn dầu olive.

Bước 2: Xông hơi mặt bằng sả + tinh dầu trà xanh.

Bước 3: Dùng que nặn đã tiệt trùng nặn sạch những cồi mụn đã già (chú ý phải lấy hết chân và máu đen – nếu là mụn u).

Bước 4: Đắp mặt nạ khoai tây, sữa chua để làm dịu da.

Bước 5: Dùng toner để giữ ẩm cho da.

Với quy trình trị mụn trên đây, nếu bạn kiên trì thì chỉ sau 2 tháng các nốt mụn biến mất hoàn toàn, da sáng, thâm mụn chẳng còn, lỗ chân lông se khít và cảm giác sảng khoái vô cùng.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook