Quy trình thực hiện nâng mũi S-line

16:50:37 - 25/10/2013 - admin
loading...

Nâng mũi Sline là phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi cao, thẳng một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất. Quy trình thực hiện nâng mũi S-line diễn ra theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line 

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi S-line đã và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện uy tín trong và ngoài nước. Công nghệ này được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng bởi những hiệu quả bất ngờ mà nó đem lại.

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line diễn ra như sau:

Quy trinh thuc hien nang mui S-line

Quy trình nâng mũi S-line diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trước khi thực hiện nâng mũi S-line, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi và lựa chọn vùng lấy sụn cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ các phần đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để xác định độ dài của sụn đưa vào mũi.

Bước 3: Gây tê. Để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn (thường là tai, sườn…) và vùng mũi.

quy-trinh-thuc-hien-nang-mui-s-line

Bạn sẽ có được chiếc mũi cao, đẹp như mong đợi 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời, tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

Bước 5: Đóng kín vết mổ. Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook