Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

16:28:26 - 28/12/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ, từ lâu em đã muốn đi thu gọn cánh mũi và đang tìm hiểu thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp thì được một vài người bạn giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thu gọn cánh mũi. Vậy em muốn hỏi bác sĩ thu gọn cánh mũi tại Kangnam được thực hiện ra sao? (Lê Thu Hường – Xã Đàn)

Trả lời:
Chào Thu Hường!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện ra sao” chúng tôi xin giải đáp như sau.

Xem thêm: >>>thu gon canh mui o dau dep
Kangnam rất đồng cảm và chia sẻ với bạn tâm sự này. Là con gái, ai cũng mong muốn được sở hữu một vẻ ngoài đẹp nhất có thể để tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng nhất sau khi bạn thực hiện thu gọn gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp
Một chiếc mũi đẹp là chiếc chiếc mũi có đầu mũi thon gọn

Xem thêm: >>>thu gọn cánh mũi có để lại sẹo
Với hơn 18 năm kinh nghiệm Kangnam đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Phương pháp thu gọn cánh mũi là một phương pháp khá mới. Tuy là một tiểu phẫu nhưng cũng đòi hỏi tay nghề và kĩ thuật cao của bác sĩ thực hiện.

Theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Đồng thời, thu gọn cánh mũi còn giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên.

Khi đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Thu Hường sẽ được bác sĩ tư vấn và tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi theo quy trình khép kín gồm 5 bước. Chỉ sau 45 phút, cánh mũi của bạn sẽ được thu nhỏ lại bởi sự thực hiện của các bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo và chuyên môn giỏi được đào tạo tại hai nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc.

Đến Kangnam các bạn được phục vụ tận tình
Khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo

Xem thêm: >>>cắt cánh mũi
Toàn bộ quá trình thực hiện được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam hiện nay đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi gọn gàng và phù hợp nhât với khuôn mặt Thu Hường nhé.

Nếu còn điều gì thắc mắc xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN hoặc gọi số hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook