Quy trình tẩy lông bằng công nghệ New Elight, bạn nên biết

11:11:37 - 08/03/2016 - admin
loading...

Nhiều khách hàng thường không quan tâm xem quy trình thực hiện làm đẹp cho mình thì cơ sở làm đẹp sẽ làm những gì. Trên thực tế bạn cần nắm bắt quy trình thực hiện cơ bản cho loại hình dịch vụ ấy để biết được cơ sở làm đẹp có tuân thủ quy trình chuẩn để mang lại hiệu quả cao nhất cho mình. Vậy quy trình tẩy lông bằng ánh sáng New Elight như thế nào?

Tìm hiểu thêm: viêm lỗ chân lông ở chân

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn thực hiện theo những quy trình chuẩn trong làm đẹp đã được kiểm chứng để mong muốn mang lại kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Quy trình tẩy lông bằng công nghệ New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn tình trạng vùng lông chân cho khách hàng để xác định số lần triệt lông.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông

Quy trình tẩy lông bằng công nghệ New Elight, bạn nên biết

Làm sạch vùng da cần triệt lông trước khi thực hiện triệt lông

Bước 3: Sẽ cắt tỉa bớt nếu lông chân của bạn quá dài

Bước 4: Bôi một lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng lông cần loại bỏ

Bước 5: Chiếu ánh sáng New Elight đến vùng lông cần triệt bỏ

– Ánh sáng với bước sóng từ 420 – 2000nm hấp thu melanin trong ống ông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

– Cùng sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp da không bị đau rát và tạo độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da cho vùng triệt lông

Chúng tôi hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Công nghệ New Elight là cách tẩy lông triệt để, an toàn, trả lại cho bạn làn da trắng mịn, giúp bạn tự tin diện những bộ trang phục mình yêu thích.

Còn rất nhiều thông tin hữu ích về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight bạn cần biết. Gọi điện ngay tới tổng đài 1900 6450 để được hỗ trợ tư vấn mọi thông tin về công nghệ thẩm mỹ triệt lông hiện đại này.

Tìm hiểu ngay: giá triệt lông nách vĩnh viễn

 Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook