Quy trình tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser như thế nào

01:00:01 - 07/07/2015 - admin
loading...

Công nghệ Diode Laser tẩy lông tận gốc, an toàn và nhanh chóng mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ kiểm chứng cho nên quy trình điều trị sẽ diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan này đề ra.

Công nghệ Diode Laser triệt lông tận gốc, an toàn và hữu hiệu, đồng thời giúp làn da sau điều trị trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn. Công nghệ này đang được ứng dụng phổ biến và thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước, khiến khách hàng rất hài lòng. Đặc biệt, Diode Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cả Hoa Kỳ kiểm duyệt, đây chính là yếu tố khiến các bác sĩ tại thẩm mỹ viện ưu tiên lựa chọn công nghệ này để áp dụng cho khách hàng của họ.

diode laser

Quy trình tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của FDA

Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (Radio Frequency). Trong đó, năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tẩy sạch lông từ gốc tới ngọn. Năng lượng này có thể được điều chỉnh phù hợp để tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên mịn màng, trẻ trung.

Quy trình tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser diễn ra như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng da điều trị. Chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da điều trị, điều này giúp hiệu quả điều trị cao hơn

Bước 2: Bôi Gel lên vùng da điều trị

Bước 3: Sử dụng năng lượng Diode Laser chiếu chực tiếp lên vùng điều trị

Bước 4: Dưỡng da và hoàn tất quá trình.

tay long

Hiệu quả tẩy lông bằng Diode Laser

Kết quả tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser:

– Diode Laser tẩy lông triệt để với hiệu quả lên tới 99%

– Đồng thời hỗ trợ điều trị triệt để viêm nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông

– Vùng da sau điều trị sáng mịn, tự nhiên, tươi trẻ hơn.

– Tuyệt đối an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo

– Hiệu quả vĩnh viễn.

Chi phí điều trị.

Triệt lông chân: 1.500.000 – 2.000.000/ lần-Tẩy ria mép: 800.000 – 1.000.000/lần-Triệt lông nách: 800.000- 1.000.000/lần- Triệt lông tay: 1.000.000 – 1.500.000 / lần- Triệt lông vùng bikini: 1.000.000 / lần

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook