Quy trình sửa mũi gồ diễn ra như thế nào?

08:44:32 - 30/12/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, tôi là Huy, 32 tuổi ở Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi đang có ý định áp dụng phương pháp sửa mũi gồ để khắc phục tình trạng sống mũi gồ lên ở giữa của tôi. Cho nên tôi muốn hỏi là quy trình sửa mũi gồ diễn ra như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên mục. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn Huy!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, dưới đây là câu trả lời cho bạn:

Sửa mũi gồ là kỹ thuật áp dụng với những trường hợp có sống mũi cong dáng lưng tôm, hoặc mũi gồ lên do một điểm xương, khiến mũi trở nên xấu hơn và bạn trở nên thiếu tự tin. Trường hợp của bạn là mũi gồ lên do một điểm xương.

Phương pháp sữa mũi gồ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả; bạn sẽ sở hữu chiếc mũi cao nhỏ nhắn, thanh thoát, hài hòa với gương mặt và đẹp tự nhiên.

sua mui go

Phương pháp sửa mũi gồ rất an toàn và hiệu quả

Quy trình sửa mũi gồ diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn phương pháp sửa mũi gồ phù hợp cho từng trường hợp khách hàng.

Với trường hợp của bạn, mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách sửa mũi  đơn giản nhất.

Bước 2: Sau khi thăm khám bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ cần chỉnh sửa

Bước 3: Gây tê/gây mê. Thuốc gây mê hoặc gây tê sẽ giúp bạn thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Các lựa chọn bao gồm gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân. Bác sỹ gây mê sẽ là người đưa ra chỉ dẫn tốt nhất cho bạn.

Bước 4: Bác sỹ tiến hành phẫu thuật. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook