Nâng ngực bằng mỡ tự thân diễn ra như thế nào?

01:23:50 - 10/01/2015 - admin
loading...

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hiện đang là một xu hướng làm đẹp ngực mới nhất hiện nay. Không cần phẫu thuật đặt túi ngực, hay lo lắng về hiện tượng co thắt túi ngực, dị ứng chất liệu độn hay những rủi ro có thể xảy ra như vỡ túi ngực, hoại tử vùng ngực, ảnh hưởng đến tuyến sữa và chuyện cho con bú…

Là một công nghệ thẩm mỹ mới, đã được áp dụng thành công tại Mỹ đồng thời được kiểm nghiệm nghiêm ngặt của tổ chức FDA Hoa Kỳ về tình an toàn và hiệu quả, nâng ngực thẩm mỹ bằng phương pháp cấy mỡ tự thân hiện đang được ứng dụng tại một vài trung tâm thẩm mỹ lớn tại Việt Nam.

Để đạt được hiệu quả nâng ngực tốt nhất bạn cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn đúng bác sĩ, và trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tuân thủ theo những bước thực hiện khoa học và chính xác sau:

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn: Trước khi tiến hành  nâng ngực bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa về phẫu thuật nâng ngực với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn trực tiếp : Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ chính xác thể tích cần tăng lên.

Bước 2 : Xác định vùng lấy mỡ:  Bác sĩ cũng sẽ xác định đâu là vùng mỡ thừa trên cơ thể bạn mà có thể lấy đươc, đảm bảo an toàn. Thường lấy mỡ tại các vùng bụng, đùi .

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 3 : Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng lấy mỡ để tránh nhiễm khuẩn

Bước 4 Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ tại các vùng thừa ở cơ thể bằng các vật dụng chuyên khoa đảm bảo an toàn vệ sinh.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vòng một sẽ đẹp và nở nang nhờ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 5 : Mỡ sau khi được lấy sẽ được cho vào máy ly tâm đặc biệt( với thiết bị ly tâm có hệ thống lọc chuyên dụng ) để loại bỏ tất cả những tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Bước 6 Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng ngực để tiến hành cấy mỡ vào vùng ngực

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bác sĩ tiến hành cấy mỡ

Bước 7 : Tiến hành cấy mỡ vào mô tuyền vú ( tùy vào thể tích ban đầu của mỗi bên mà trong quá trình cấy, bác sỹ sẽ điều chỉnh để kết quả sau khi cấy mỡ được cân bằng với cả 2 bên ngực )

Bước 8 : Kết thúc quy trình, bạn sẽ sở hữu ngay vòng 1 gợi cảm, săn chắc và quyến rũ. Kết quả duy trì là vĩnh viễn

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook