Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự nhiên diễn ra như thế nào

09:50:06 - 18/12/2014 - admin
loading...

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng một nở nang và quyến rũ hơn rất nhiều bằng cách sử dụng mỡ của chính cơ thể bạn để đưa vào ngực. Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự nhiên diễn ra khá tỉ mỉ và cẩn thận.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự nhiên:

Bước 1 :Thăm khám, tư vấn

Trước khi tiến hành  nâng ngực bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa về phẫu thuật nâng ngực với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn.Dựa vào nguyện vọng, sự mong muốn của khách hàng bác sỹ sẽ tiến hành đo, vẽ chính xác thể tích cần tăng lên. Cũng như xác định vùng mờ thừa trên cơ thể.

Bước 2 : Bác sĩ và các chuyên gia tiến hành gây tê và lấy mỡ trên cơ thể

bom nguc bang mo tu nhien

Nâng ngực bằng mỡ tự nhiên an toàn và hiệu quả

Xác định vùng mỡ thừa, sát khuẩn vùng lấy mỡ, sau đó lượng mỡ đó được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực.Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và cấy mỡ ngực

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng ngực và tiến hành cấy mỡ vào mô tuyến vú bằng mũi tiêm chuyên dụng. Tùy vào kích thước cũng  như nguyện vọng trước đó của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bơm sao cho cân bằng 2 bên ngực.

Bước 4: Bác sĩ cố định vùng ngực

Cố định ngực sau khi cấy mỡ: Vùng ngực sẽ được cố định làm đầy một cách tự nhiên ngay sau khi bác sĩ cấy mỡ.

Xem thêm:
>> áo nâng ngực

>> tăng kích thước vòng 1

Nguồn: http://nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook