Quy trình nâng mũi SLine 4D được thực hiện như thế nào?

23:14:18 - 05/08/2017 - admin
loading...

Nâng mũi Sline 4D là công nghệ nâng mũi Hot nhất hiện nay, đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ 3D Touch và kỹ thuật dựng mũi 4D bằng chất liệu sụn tự thân, đem lại dáng mũi đẹp hài hòa và chính xác đến từng milimet.

>>Nâng mũi S Line đẹp

Quy trình nâng mũi S Line 4D

Nâng mũi S line 4D được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn với 5 bước cơ bản:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Chụp hình, đo vẽ dáng mũi và vị trí cần chỉnh sửa bằng công nghệ 3D Touch

– Bước 3: Gây tê vùng đầu mũi

– Bước 4: Tiến hành nâng mũi Sline 4D

– Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Nâng mũi Sline 4D là kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc, được xếp vào Top công nghệ nâng mũi tiên tiến thế kỷ 21. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nâng mũi 3D Touch và kỹ thuật dựng mũi bằng chất liệu sụn tự thân, đem lại dáng mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đẹp toàn diện mọi góc nhìn.

Bác sĩ sẽ kết hợp chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi Sline hài hòa với khuôn mặt. Việc dùng sụn tự thân sẽ giúp khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng, cho mũi cao đẹp tự nhiên và có độ cong mềm mại.

Nâng mũi Sline 4D được Hiệp hội thẩm Hàn Quốc mỹ bình chọn là Top công nghệ nâng mũi tiên tiến của thế kỷ 21. Công nghệ này cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Hầu hết khách hàng khi nâng mũi bằng phương pháp này đều cảm thấy an tâm và hài lòng về kết quả.

>>Sửa mũi S Line 3D

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook