Quy trình nâng mũi S Line 3D diễn ra như thế nào?

22:37:36 - 05/08/2017 - admin
loading...

Nâng mũi S Line 3D vốn được xem là một trong những xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay. Vậy thì quy trình nâng mũi S line 3D sẽ trải qua những bước tiến hành như thế nào? Cùng theo dõi trong video dưới đây

Quy trình nâng mũi S line 3D tại Kangnam?

Nâng mũi S Line 3D là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công. Tại Kangnam, nâng mũi S line 3D được các bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để có thể mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp, bác sĩ sẽ thăm khám để nắm bắt các đặc điểm và chỉ ra khuyết điểm cần chỉnh sửa cũng như định hình được với mỗi khuôn mặt khác nhau nên nâng, chỉnh sửa thế nào cho phù hợp, tạo dáng mũi thanh thoát, cân đối.

Bước 2: Chụp dáng mũi với phần mềm 3D chuyên dụng

Bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng 3D tiến hành chỉnh sửa dáng mũi hiện tại, dừng dáng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người. Cũng qua đó bác sĩ tính toán được những phần cần nâng, chỉnh sửa, độ cao, dài của mũi phù hợp. Khách hàng có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ, tương tác với bác sĩ để có được dáng mũi sau khi nâng đúng như mong muốn.

>>Nâng mũi S Line đẹp và an toàn

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới sau phẫu thuật

Qua quá trình thăm khám, chỉnh sửa mũi trên phần mềm 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần cần chỉnh sửa, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bước 4: Sát khuẩn & tiến hành gây tê cục bộ

Sát khuẩn là bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi S Line 3D. Sát khuẩn để đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ. Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, thuận lợi các bác sĩ sẽ gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành thẩm mỹ.

Bước 5: Lấy sụn tự thân

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line 3D được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi đã đưa sụn vào nâng cao sống mũi, bác sĩ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi sao cho cân đối như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 7: Kết thúc quy trình

Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật, giúp cho sống mũi nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line 3D đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công, mang lại cho phụ nữ Việt dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết, đẹp tự nhiên và an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook