Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

18:35:45 - 07/06/2016 - admin
loading...

Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ thế mạnh của Kangnam để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng thắc mắc quy trình nâng mũi tại Kangnam được thực hiện như thế nào? Sau đây các chuyên gia của Kangnam sẽ giúp bạn trả lời:

121

Mũi xinh giúp bạn thêm tự tin

Quy trình nâng mũi tại Kangnam đảm bảo an toàn và tuyệt đối theo chuẩn quốc tế như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trước nâng mũi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám xét toàn diện về hình dáng, cấu trúc mũi của bạn. Chỉ duy nhất tại Kangnam bạn sẽ được nhìn thấy kích thước của mũi về độ dài, chiều cao, độ nghiêng của mũi cả trước và sau khi phẫu thuật. Bằng màn hình 3D trực quan bạn và bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Kangnam sử dụng thiết bị 3D để chụp lại toàn bộ cấu trúc khuôn mặt và kích thước mũi của bạn nhằm giúp bác sĩ đưa ra ý kiến tư vấn và xác định cụ thể khuyết điểm cần phải chỉnh sửa để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Đồng thời, qua các số liệu mà hệ thống 3D cung cấp, bác sĩ sẽ quyết định chọn lựa phương pháp nân mũi nào là thích hợp, sử dụng vật liệu sụn nâng mũi loại gì, kích thước sụn là bao nhiêu, sụn tự thân cần lấy như thế nào là đủ.

Bước 2:  Kiểm tra tình trạng sức khỏe, tiến hành gây mê

Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe như đo điện tim, huyết áp nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

Bạn sẽ được gây mê  trước khi vào phòng mổ để hạn chế tối đa cảm giác đau trong khi tiến hành phẫu thuật. Quá trình gây mê được thực hiện bởi ê – kip gây mê chuyên nghiệp của Kangnam nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bước 3:  Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Thực hiện lấy sụn tự thân từ tai hoặc vách ngăn, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau, không để lại sẹo. Riêng đối với đầu mũi thì dùng sụn vành tai là thích hợp nhất, vì sau khi đặt vào đầu mũi trong thời gian ngắn, sụn vành tai có khả năng úp lại bao bọc toàn bộ đầu mũi, giúp mũi không bị bóng đỏ, lộ sống sau phẫu thuật. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên bạn sẽ không lo để lại sẹo.

Bước 4: Chế độ chăm sóc sau nâng mũi

Các bác sĩ Kangnam sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc sau nâng mũi để có được kết quả tốt nhất!

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thẳng, mềm mại quý phái thì hãy đến với Kangnam ở địa chỉ 39 Nguyễn Du – Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và hân hạnh được đồng hành cùng với khách hàng trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook