Quy trình hút mỡ bụng thường diễn ra như thế nào?

18:46:54 - 15/06/2016 - admin
loading...

Tùy vào cơ sở thẩm mỹ bạn chọn, thể trạng và lượng mỡ thừa mà quy trình hút mỡ bụng mỗi nơi sẽ khác nhau về cả thời gian thực hiện và cách tiến hành. Nhưng chung quy tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, quy trình hút mỡ bụng bao giờ cũng cần trải qua 5 bước cơ bản sau:

>>> hút mỡ bụng nội soi

>>> hút mỡ
Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Thông qua các kết quả từ giai đoạn thăm khám, bác sĩ sẽ có thể giúp khách hàng biết vê tình trạng của chính mình, xem xét xem họ có phù hợp với việc hút mỡ và đưa ra quyết định lựa chọn những liệu trình phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị

Trước khi tiến hành hút mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành vô trùng tất cả các thiết bị, máy móc và dụng cụ chuyên dụng, đồng thời khoanh vùng khu vực cần hút mỡ.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Đa phần các cơ sở thẩm mỹ thường chọn cách gây mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ

Tùy vào phương pháp hút mỡ do khách hàng lựa chọn là phẫu thuật hay không phẫu thuất, công thêm các yếu tố như lượng mỡ thừa, thể trạng và khu vực cần hút mỡ của khách hàng, thời gian thực hiện có thể kéo dài từ 1 – 2 tiếng.

Bước 5: Tư vấn chế độ chăm sóc phục hồi

Các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về những điều cần kiêng kị trong suốt quá trình chăm sóc, phục hồi cũng như thời gian tái khám để có kết quả tốt nhất.

>>> hút mỡ bụng

>>> hút mỡ đùi

Nguồn http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook